Máy tính Phong Vũ | Laptop Phong Vũ

Bàn phím cơ Darmoshark TOP98

Tình trạng: Còn hàng

XEM NHANH

Phương thức kết nối có dây
Kích thước: 392mm(L)*142.5mm(W)*40.2mm(H) -Khối lượng: 1145±20g
Loại switch: Optical Switch
Độ bền switch: 80 triệu lần nhấn
Chất liệu keycaps gốc PBT phun kép
Màu sắc: Black/Purple gradient
Đèn nền RGB (Hỗ trợ 15 loại hiệu ứng ánh sáng LED)
Bố cục 98%
Sử dụng cấu trúc thiết kế TOP Mount
Chiều dài cáp kết nối (m): 1.80M±1%, đường kính 3.6mm, lõi 5 lớp bảo vệ và chống nhiễu
Tương thích hệ điều hành: PC/Laptop/Mac

Bộ sản phẩm bao gồm:
1 * Bàn phím
1 * Dụng cụ gắp keycap
1 * Hướng dẫn sử dụng

1,790,000 

Từ khóa: , .

Darmoshark giới thiệu bàn phím cơ Top98 hoàn toàn mới được thiết kế với cấu trúc bên trong Top-Mounted ổn định. Top98 là bàn phím ba chế độ hỗ trợ các chế độ kết nối không dây 2.4GHz, Bluetooth không dây và USB có dây. Nó có núm âm lượng đa chức năng và màn hình hiển thị TFT có thể tùy chỉnh. Với đèn nền RGB phong phú và sống động, hãy tạo ra bầu không khí hoàn hảo cho chính bạn!! Darmoshark đã trang bị cho bàn phím Top98 các switch cơ học tùy chỉnh để mang lại phản hồi gõ phím thoải mái và độ nảy thỏa mãn!!

Gõ ổn định với thiết kế cấu trúc gắn trên cùng:-

Bàn phím Darmoshark Top98 hứa hẹn mang lại trải nghiệm gõ thoải mái cho người dùng. Nó có thiết kế cấu trúc gắn trên cùng, trong đó tấm bàn phím được cố định vào nắp trên, hứa hẹn sẽ không bị lung lay hoặc gặp vấn đề khi gõ.

Màn hình hiển thị có thể tùy chỉnh: –

Darmoshark đã trang bị màn hình hiển thị đầy màu sắc TFT trên bàn phím cơ Top98. Theo mặc định, chúng ta có nhiều cài đặt hiển thị trên màn hình như chế độ kết nối, mức nguồn,… Người dùng có thể tùy chỉnh màn hình bằng hình ảnh tĩnh hoặc gif để mang lại dấu ấn cá nhân hơn.

Công tắc cơ tùy chỉnh: –

Bàn phím cơ Darmoshark Top98 có các phím cơ tùy chỉnh. Darmoshark đã điều chỉnh chúng để mang lại chuyển động tuyến tính/xúc giác mượt mà với khả năng phản hồi kích hoạt nhanh chóng. Với phản hồi kích hoạt nhanh hơn, các switch khiến Top98 trở thành sự lựa chọn thích hợp cho các game thủ. những người đam mê bàn phím có thể thử nghiệm với các công tắc khác nhau cũng như bàn phím có ổ cắm có thể tráo đổi nóng toàn phím.

Tùy chọn kết nối linh hoạt: –

Kết nối Darmoshark Top98 với các nguồn khác nhau một cách thuận tiện vì bàn phím hỗ trợ kết nối ba chế độ tiện lợi. Nó hỗ trợ các chế độ kết nối không dây 2.4GHz, Bluetooth không dây và USB có dây. Nó hoạt động hoàn hảo với trình điều khiển bàn phím với chế độ kết nối không dây 2.4GHz và có dây.

Theme Settings

0905262552
Liên hệ ngay